Thông tin trường

Đại học Livepool ở Anh

Được thành lập năm 1881, trường đại học Liverpool là trường tiên phong trong việc kết hợp giữa học tập và nghiên cứu, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng để làm việc.Trường đă nhận được 8 giải thưởng Nobel và hàng ngh́n giải thưởng về nghề nghiệp.

Chi tiết

Colchester Institute - UK

Colchester Institute là một nhà cung cấp lớn của giáo dục và cao hơn có trụ sở tại thành phố Colchester, và bao gồm các Trung tâm cho âm nhạc và biểu diễn các Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp Nghệ thuật, Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Khách sạn. Các khóa học giáo dục đại học được công nhận bởi Đại học Essex. Colchester Institute có nguồn gốc từ Đông Bắc Essex trường Cao đẳng kỹ thuật. Nó mở rộng để bao gồm các chương tŕnh cấp bằng cử nhân Âm nhạc (thông qua kiểm định của Đại học London.

Chi tiết

Đại học Essex- UK

Đại học Essex được thành lập năm 1964, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc. Trong những đánh giá quốc gia gần đây, Essex liên tục đứng trong top 10 của Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Chi tiết

Đại học Aberdeen UK

Đại học Aberdeen là trường đại học lâu đời nhất thứ ba của Scotland, và thứ năm trong toàn bộ Vương quốc Anh. Aberdeen được thành lập năm 1495 tại Aberdeen bởi Đức Giám mục của Aberdeen và thủ tướng của xứ Scotland Đại học Aberdeen ngày hôm nay đi đầu trong giảng dạy, học tập và khám phá.

Chi tiết

Đại học Queen Mary

Queen Mary, University of London là một trong những trường ĐH ở London và là học viện giáo dục cao tập trung về nghiên cứu hàng đầu của Anh quốc. Queen Mary được xếp thứ hạng 13 của Anh quốc vào năm 2008 về Research Assessment Exercise (RAE) theo “the Times Higher Education”.

Chi tiết


Đại học Middlesex

Đại học Middlesex là một trong những trường đại học rộng lớn ở London, với hai khu học xá ở nước ngoài nằm ở Dubai và Mauritius. Khu học xá chính của trường nằm ở Hendon phía Bắc London, ngoài ra trường c̣n có 3 khu học xá khác với 4 trường dành cho việc học là: Giáo dục, Kỹ thuật và Khoa học thông tin, Sức khoẻ và Khoa học xă hội và Học viện học tập.

Chi tiết

    Trang 1/2