Thông tin trường

Cao Đẳng Birmingham Metropolitan

Lư do nên chọn trường Birmingham Metropolitan College: (là sự hợp nhất của trường Sutton Coldfield College và Mathew Boulton College):

Birmingham Metropolitan College thành lập từ năm 1895 là một trong số những trường cao đẳng công lập thành công nhất, có tiếng nhất ở Birmingham- thành phố “ rộng lớn thứ 2” của Anh Quốc, cách thủ đô London không xa, chỉ có 90 phút đi tàu, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với thủ đô London.

  • Trường nằm trong Top 10% các trường cao đẳng tại Anh quốc có tỉ lệ thành công cao trong các kỳ thi.
  • Trường hỗ trợ t́m việc làm thêm ngoài giờ.
  • Tại Birmingham Metropolitan College, 95% học sinh kết thúc khoá học A’level được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc.
  • Hỗ trợ sắp xếp nơi ăn chốn ở: Kiểm tra tất cả các gia đ́nh bản xứ để đảm bảo học sinh có thể ở những nhà dân tốt nhất dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống và nền văn hoá Anh.
  • Đặc biệt, tại Birmingham Metropolitan College, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, điều này được phản ánh trên cả khóa học và các trụ sở của trường: Ṭa nhà của thế kỷ 17 đặt cạnh ṭa nhà của thế kỷ 21, khóa A level truyền thống để lên các trường đại học bên cạnh các khóa dự bị và dạy nghề kiểu mới, tất cả được thiết kế để học viên có thể học lên cao hơn trong nền giáo dục Anh Quốc.
  • Trường có ba khu học xá rộng lớn cho sinh viên có thể thoải mái lựa chọn: Sutton Coldfield Campus; Mathew Boulton Campus và James Watt Campus.Các chương tŕnh học của trường đa dạng và phong phú:

• Tiếng Anh cho học sinh quốc tế

• Trung học phổ thông (A’level-2 năm): A’level là chương tŕnh dành cho học sinh học hết lớp 10 hoặc lớp 11 ở Việt Nam. A’level được coi là “tiêu chuẩn vàng” để được vào các trường đại học danh tiếng ở Anh quốc và trên thế giới. Đây là chương tŕnh nổi bật và được đánh giá cao nhất của trường.

• Các khoá học chuyển tiếp đại học (Dự bị đại học, cao đẳng quốc gia HND)

Học phí phù hợp với học sinh Việt nam:

- Khoá tiếng Anh 1 năm: 4.510 bảng

- Chương tŕnh A level: 5,100 bảng/năm

- Dự bị đại học: 6,670 bảng/năm

Với mức học phí như trên, nếu so với các trường có chất lượng khác ở Anh chỉ bằng 2/3 các trường khác.

Sau khi kết thúc chương tŕnh tại trường Birmingham Metropolitan College, học sinh được đảm bảo học tiếp lên một trong các trường đối tác sau của trường (hoặc bất kỳ trường đại học nào của Anh Quốc nếu học sinh đáp ứng được yêu cầu):

Birmingham City University; Aston University; Staffordshire University; De Montfort University;The University of Worcester, The University of Wolverhampton; Coventry University; Birmingham University; Newman University College.

Khai giảng: Tháng 1, tháng 4 và tháng 9