Thông tin trường

Đại học Queen Mary

Thủ đô: London - Queen Mary được xếp thứ hạng 13 Anh quốc - Học phí: £ 9.000
Queen Mary, University of London là một trong những trường ĐH ở London và là học viện giáo dục cao tập trung về nghiên cứu hàng đầu của Anh quốc. Queen Mary được xếp thứ hạng 13 của Anh quốc vào năm 2008 về Research Assessment Exercise (RAE) theo “the Times Higher Education”.
Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary (www.qmul.ac.uk) là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế.
Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành: Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính –Ngân hàng và Kinh tế.
Queen Mary dạy các tŕnh độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương tŕnh tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
Với Queen Mary, University of London giúp bạn được hưởng một môi trường học tập uy tín, rộng răi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương quốc Anh.Các khoá học: Sinh học và Khoa học hoá học; Kinh doanh và Quản lư; Văn học; Khoa học máy tính; Thiết kế và đổi mới; Kịch; Kinh tế; Kỹ thuật điện; Tiếng Anh; Nghiên cứu điện ảnh; Địa lư; Lịch sử; Ngôn ngữ học; Luật; Y học và Nha khoa;….

Học phí:

+ Tiếng Anh: £ 1.200/ 4 tuần

+ Dự bị đại học: £ 9.000

+ ĐH: £ 10.650- £ 15.810/ 1năm

+ Sau ĐH: £ 11.600- £ 13.000 (Tuỳ chuyên ngành)

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9