Thông tin trường

Đại học Simon Fraser

Thành lập năm 1965, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada- theo đánh giá của “Guide to Canadian Universities”, có chất lượng tốt nhất về ngành giáo dục và nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.

Chi tiết

SURREY SCHOOL (P1)

Từ miền duyên hai ngoạn mục ở phía tây của Canada, Học khu Surrey cung cấp các lựa chọn học tập nổi bật từ các trường hàng đầu và một bằng tú tài quốc tế đến các chương tŕnh nghệ thuật và thể thao đoạt nhiều giải thưởng, các khóa học trước tín chỉ đại học (Advanced Placement) và đào tạo ngành nghề.

Chi tiết


Các chương tŕnh học của trường Columbia

Suốt từ năm 1979 đến nay, theo hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện, Trường quốc tế Columbia đă và đang đào tạo học sinh trở thành những công dân quốc tế có trách nhiệm , đồng thời học sinh cũng đạt được mục tiêu tuyển vào cái trường đại học hàng đầu thế giới

Chi tiết

Trường cao đẳng George Brown College

Mục tiêu phấn đấu của bạn là có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp và ai cũng mong muốn đạt được điều đó. Và trong thực tế, 9 trong số 10 sinh viên tốt nghiệp tại George Brown t́m được việc làm trong ṿng 6 tháng.

Chi tiết

Cao đẳng Bronte College

Thành lập năm 1991, Bronte College là một trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả học sinh nam và nữ. Bronte College cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của học sinh Canada cũng như học sinh quốc tế đồng thời đáp ứng những yêu cầu về giáo tŕnh của Bộ Giáo dục Canada.

Chi tiết

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada- ILAC

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada có 2 khu học xá tại các thành phố lớn ở Canada là: Vancouver và Toronto. ILAC cung cấp chương tŕnh tiếng Anh có chất lượng hàng đầu cũng như các chương tŕnh “Con đường đi thẳng vào đại học” được các trường đại học ở Canada công nhận.

Chi tiết

    Trang 1/3