Thông tin du học mỹ

Quy trình nộp hồ sơ du học Mỹ

Bạn nên chuẩn bị thật kĩ càng để nộp đơn thành công vào các trường tại Mỹ. Âu Mỹ đă giúp hàng ngàn bạn sinh viên đạt được ước mơ du học và chúng tôi ở đây để giúp bạn. Dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn cần làm khi nộp đơn vào các trường tại Mỹ và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào. Mỗi học sinh có hoàn cảnh khác nhau nên hăy thảo luận về trường hợp của bạn với nhân viên tư vấn của Âu Mỹ để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện hồ sơ du học Mỹ suôn sẻ

Chi tiết

Du học Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Du học Mỹ và những câu hỏi thường gặp: Điều kiện để đi du học Mỹ? Chi phí du học tại Mỹ? Nếu muốn làm hồ sơ du học th́ tôi phải bắt đầu tiến hành như thế nào? Hồ sơ du học sẽ gồm những ǵ? Mất bao lâu để hoàn tất một hồ sơ du học Mỹ?

Chi tiết


T́m hiểu hệ thống giáo dục Hoa Kỳ

ệ thống giáo dục Mỹ có nhiều lựa chọn ngành học cho sinh viên quốc tế. Sự phong phú về trường, chương tŕnh học và địa điểm mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nhưng nhiều khi cũng sẽ khó quyết định, thậm chí đối với cả sinh viên Mỹ. Khi bắt đầu lựa chọn trường học, điều quan trọng là phải t́m hiểu kỹ hệ thống giáo dục Mỹ. Hiểu biết về hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phát triển kế hoạch học tập của ḿnh.

Chi tiết

Để có được visa sang Mỹ?

Bạn Đăng Khoa hiện đang là du học sinh tại Cao đẳng cộng đồng Cascadia tại Mỹ cũng đă chia sẻ kinh nghiệm về phỏng vấn Visa đi Mỹ của ḿnh. Khoa cho biết: “Để có thể trả lời các câu hỏi trong quá tŕnh phỏng vấn được lưu loát th́ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Cần chuẩn bị cả về mặt nội dung trả lời lẫn tâm lư khi phỏng vấn, cần nắm rơ nội dung các câu hỏi của người phỏng vấn để từ đó có các câu trả lời khôn khéo nhất.

Chi tiết

Một số câu hỏi phỏng vấn visa du học thường gặp.

Thông thường, bạn cần tiến hành việc t́m chỗ ở trước khi đi xin visa và nên ghi chép cẩn thận, hoặc tốt nhất là nhớ chính xác địa chỉ nơi đến. Điều đó sẽ chứng tỏ bạn có t́m hiểu và lên kế hoạch cho việc du học một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng.

Chi tiết


    Trang 1/3