Thông tin du học NauyDu học Na Uy tốn bao nhiêu tiền?

Chính sách xă hội của các nước Bắc Âu, trong đó có Na Uy, thuộc loại tốt nhất trên thế giới. Tại đó, người dân được hưởng các dịch vụ xă hội, y tế và giáo dục miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu bạn được 1 trường nauy nhận th́ bạn không phải đóng tiền học. Do đó, bạn sẽ chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian du học tại Nauy

Chi tiết

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI NỘP HỒ SƠ XIN VISA NAUY TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 14/11/2013, tất cả các quốc gia trong khối Schengen tại Việt Nam, bao gồm Nauy, bắt đầu thực hiện việc lấy dấu vân tay và chụp ảnh của tất cả khách nộp hồ sơ visa Schengen. Do vậy khách nộp hồ sơ xin visa Schengen (thời hạn tối đa là 90 ngày) phải trực tiếp đến Đại sứ quán Nauy ở Hà Nội để chụp ảnh, lấy dấu vân tay và nộp hồ sơ xin visa.

Chi tiết

Du học Na Uy – Miễn phí 100% học phí – Tỷ lệ Visa 99%

Vương quốc Na Uy nằm ở phía Tây Bán đảo Scandinavi. Na Uy có khí hậu ôn hoà mùa đông ấm áp mùa hè mát mẻ ở khu vực ven biển, c̣n vùng phía bắc khí hậu thường lạnh và có nhiều tuyết về mùa đông. Hiện nay, Na Uy có khoảng 11.000 sinh viên quốc tế đang sinh hoạt và học tập.

Chi tiết

Na Uy – du học không học phí

Hệ thống giáo dục của Na Uy bao gồm sáu trường đại học, sáu viện đại học chuyên ngành, 25 trường cao đẳng và hai viện nghệ thuật quốc gia và 29 trường tư thục.

Chi tiết

    Trang 1/1