Thông tin Du Học Nhật

6 thuận lợi khi du học ở Nhật

So với các nước khác, chi phí du học ở Nhật Bản tương đối thấp, chỉ vào khoảng 210 triệu/ năm, du học sinh có thể vừa học vừa làm thêm để trang trải học phí, sau khi tốt nghiệp du học sinh có thể ở lại làm việc tại đây với mức lương khoảng 42 triệu/ tháng

Chi tiết

Thủ tục xuất nhập cảnh tại Nhật Bản

Một số quy định chung khi nhập cảnh vào Nhật Bản của cục quản lư xuất nhập cảnh Nhật Bản quy định dành cho du học sinh khi xin hồ sơ du học nhật, visa du học Nhật mà du học sinh nên biết trước khi làm hồ sơ:

Chi tiết

Thủ tục du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia được các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trên thế giới nói chung chọn làm điểm dừng chân trong quá tŕnh du học. Để quá tŕnh du học được suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị những ǵ, thủ tục ra sao? Sau đây Công ty xin cung cấp những thủ tục cần thiết khi đi du học Nhật Bản, giúp bạn có cái nh́n tổng quan hơn và có những bước đi đúng trong quá tŕnh làm thủ tục để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết

Làm thêm tại Nhật Bản

Tại một nước phát triển như Nhật Bản cơ hội t́m việc làm thêm hết sức dễ dàng. Chỉ cần nỗ lực th́ cơ bản có thể đảm bảo các khoản học phí và sinh hoạt phí. Làm thêm chủ yếu bao gồm: dạy ngoại ngữ, bán hàng, phiên dịch, giúp việc gia đ́nh…Làm thêm có nhiều h́nh thức...

Chi tiết


T́m hiểu thêm về hệ thống giáo dục Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế bậc nhất thế giới mà c̣n được coi là nước có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Nhật Bản đă chú trọng xây dựng một nền giáo dục hiện đại ngay từ những năm 1950.

Chi tiết

Bảng xếp hạng các trường Đại học ở Nhật

Việc lựa chọn trường khi đi du học là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi bất cứ du học sinh nào cũng muốn được rèn luyện ở những trường Đại học tốt nhất. Bài viết xin giới thiệu qua về kết quả xếp hạng của các trường Đại học ở Nhật dựa trên độ khó, tỉ lệ chọi của kỳ thi đầu vào Đại học.

Chi tiết

    Trang 1/2