Trang Chủ

Ngành Nurses - Y tá, điều dưỡng ở đại học Deakin đứng top 22 trong bảng xếp hạng ngành thế giới


Đại học Deakin – Úc được thành lập vào đầu những năm 1970 tại bang Victoria, Deakin là một trong những đại học lớn nhất Úc, thu hút được hơn 50,000 sinh viên theo học. Deakin được đánh giá là một trường Đại học trẻ với tuổi đời chưa quá 50 nhưng đă có những thành công mạnh mẽ vượt bậc, năm 2014, 2015 Deakin đă lọt top 50 trường Đại học trẻ toàn thế giới về chất lượng đào tạo.


Du học ÚC 2016 ngành Nurses y tá điều dưỡng ở đại học Deakin

Năm 2016 ngành Nurses – y tá tại Deakin vinh dự lọt top 22 trong bảng xếp hạng ngành trên toàn thế giới (Theo QS World Universtiy Rankings). Đây là một tin vui cho những bạn đă và đang theo học Deakin nói chung và theo học Chuyên ngành Nurses – y tá tại Deakin nói riêng.

Đây là lần đầu tiên chuyên ngành Nurses – y tá tại Đại học Deakin được xếp hạng bởi bảng xếp hạng QS. Điều đó chứng tỏ rằng chương tŕnh đào tạo Đại học và Sau đại học của ngành Nurses tại Deakin đang được phát triển chuyên nghiệp hơn. Tất cả các sinh viên ngành Nurses tại Deakin đều được tham gia các chương tŕnh thực hành ngay từ năm học đầu tiên để nâng cao tŕnh độ chuyên môn vào ứng dụng thực tế.

Vậy tương lai nào cho bạn khi theo học chuyên ngành Nurses tại Deakin?

Ngành Nurses là một trong những ngành được ưu tiên định cư tại Úc do nguồn nhân lực thiếu hụt tại quốc gia này.

Với tất cả các chương tŕnh học tại Deakin nếu bạn theo học từ 2 năm trở lên, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại xin việc và làm việc 2 năm. Đây là cơ hội tốt nếu bạn muốn định cư và làm việc lâu dài tại Úc.

Cơ hội làm việc hấp dẫn với thu nhập từ 50,000 – 60,000 AUD/ năm đối với cử nhân mới ra trường. Nếu bạn có kinh nghiệm bạn hoàn toàn đạt được mức thu nhập từ 70,000 – 95,000 AUD/ năm.

Với thứ hạng về Ranking ngành lên tới 22 trên toàn thế giới, bằng cấp của bạn được chấp nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó chứng tỏ bạn hoàn toàn có khả năng phát triển sự nghiệp đa quốc gia

Bạn có cơ hội apply học bổng tại Deakin không?
Bạn hoàn toàn có khả năng apply các học bổng tại Deakin, hiện tại trường đang có những chương tŕnh học bổng sau: 

- Học bổng 5000 AUD/ năm.

- Học bổng này sẽ được xét lại hàng năm tùy vào kết quả học tập của bạn, nếu kết quả học tập tốt bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng lên tới 20,000 AUD cho 4 năm theo học tại trường.

- Ngành xét học bổng: Kinh doanh, Kỹ sư, Quản lư giáo dục, Xây dựng, Y khoaTheo báo du học