Trang Chủ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC NGÀNH KHÁCH SẠN DU LỊCH TẠI SINGAPORE ?

Du học tại Singapore - đất nước có rất nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, đặc biệt là văn hóa. V́ gần về mặt địa lư và nơi đây cũng có khí hậu dễ chịu nên đa số học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Singapore là nơi du học . Rất nhiều người du học các ngành về du lịch, khách sạn. Lư do cũng bởi chi phí đào tạo của ngành này rẻ hơn rất nhiều so với các nước phương Tây nhưng vẫn được đánh giá cao

Singapore là một quốc đảo 700 km vuông nhưng luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất thế giới. Ngành du lịch của Singapore hàng năm mang về hàng chục tỉ USD

Vậy Kinh nghiệm thành công của ngành quản lư khách sạn Singapore là như thế nào ?

5 yếu tố chính như: Danh lam thắng cảnh đẹp, giao thông tiện lợi, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ đi kèm rất hấp dẫn. Cũng chính những yếu tố này đă khiến Singapore trở thành đất nước vô cùng hấp dẫn du học sinh đến đây theo học ngành khách sạn – du lịch

Những trường chuyên đào tạo về du lịch khách sạn ở Singapore như:
Đại học James Cooks, trường Quản lư Du lịch khách sạn SHRM, học viện MDIS , học viện EASB… Đến với Singapore, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của ḿnh.

Rất nhiều lợi ích khi đi du học Singapore ngành quản lư khách sạn du lịch:
– Được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu của ngành khách sạn du lịch.
– Tất cả các môn học đều kết hợp lư thuyết và thực hành không nhàm chán
– Sau khi tốt nghiệp được thực tập có lương ở những khách sạn nổi tiếng tại Singapore.

- Ở Việt Nam hiện nay, ngành du lịch – khách sạn đang trên đà phát triển đi lên, nhiều nhà hàng, khách sạn đang rất cần những nguồn nhân lực chất lượng cao, có hiểu biết sâu rộng. Theo học du lịch – khách sạn ở Singapore sẽ đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn khi về nước.

Tại sao nên chọn du học Singapore ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng?

Thứ nhất: Hiện nay Singapore là nước có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, do đó Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn giờ đây trở thành ngành kinh tế tập trung của quốc gia xinh đẹp này. Singapore đang hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm triển lăm và hội nghị hàng đầu châu Á. Do đó các trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến sẽ tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2016.

Thứ hai: Giáo tŕnh giảng dạy tốt, chất lượng giáo dục có thể sánh ngang với các trường có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương tŕnh đào tạo của Singapore chủ yếu xây dựng trên thực tiễn và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học luôn mang đến hiệu quả cao. Các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn có chương tŕnh thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng. Đặc biệt là Trường Cao đẳng SHRM tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc toàn thời gian tại các Khách sạn, tập đoàn lớn: Hotel Fort Canning Singapore, Crowne Plaza Changi Airport Singapore, Holiday Inn Atrium, Mandarin Oriental, Furama City Centre, Holiday Inn Orchard City Centre.

Thứ ba: Chi phí du học ở Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Ngoài ra, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào. Học phí các khóa học khá mềm , có nhiều học bổng du học Singapore và phù hợp với sinh viên Việt Nam như ngành Cao Đẳng Quản lí Nhà hàng – 7,000 SGD, Cử nhân Quản Lí Du lịch khách sạn Quốc Tế – 10,600 SGD, Anh văn dự bị – 5,000 SGD…(Thông tin học phí tại SHRM).

Thứ tư: Đi du học ở Singapore sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Anh của bạn, .đây là kỹ năng vô cùng để sinh sống và dễ dàng t́m kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng trong thời ḱ hội nhập

Thứ năm: Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore được cấp chứng chỉ được thế giới công nhận. Đây sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi trong thời gian tới môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Danh sách các trường tại Singapore đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn:

1.Kaplan Higher Education Academy
2.Management Development Institute of Singapore (MDIS)
3.PSB Academy
4.TMC Academy
5.East Asia Institute of Management (EASB)
6.DIMENSIONS International College
7.Nanyang Institute of Management (NIM)
8.Singapore Institute of Management (SIM)
9.ERC Institute
10.James Cook University Singapore
11.AEC College
12.OSAC International College
13.Informatics Academy
14.Academies Australasia College (AAC)
15.STEi Institute
16.Shatec Institutes
17.SMF Institute of Higher Learning
18.Amity Global Business School Singapore
19.FTMS Global Academy
20.Beacon International College
21.Tourism Management Institute of Singapore (TMIS)
22.Nanyang Technological University
23.Ngee Ann Polytechnic
24.Repbuclic Polytechnic
25.Singapore Polytechnic
26.Nanyang Polytechnic

Một số trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất tại SING:

  • Trường quản lư Du lịch Khách sạn SHRM
  • Học viện quản lư Du lịch TMIS
  • Học viện MDIS
  • Đại học James Cook
  • Trường Đại học EASB
                                                                        Theo kênh thông tin du học