Trang Chủ

3 NGÀNH HỌC " HOT " NHẤT KHI DU HỌC ANH NĂM 2016

1.Sức hút ngành du lịch – khách sạn

Ngành quản trị khách sạn đang được nhiều người lựa chọn khi du học Úc

Du lịch khách sạn là ngành học hot nhất khi du học Anh

Với tiềm năng cực lớn cho ngành công nghiệp không khói nên không khó hiểu khi ngành du lịch và khách sạn lên ngôi trong mùa du học Anh 2016.

Không những thế, Vương quốc Anh c̣n là một trong những đất nước tiên phong nhận ra nhu cầu đào tạo và giáo dục trong các lĩnh vực về du lịch và khách sạn. Có rất nhiều khóa học về nghỉ dưỡng, khách sạn, du lịch đă được mở ra tại Anh. Trong ngành khách sạn, bạn có thể chọn những khóa học kỹ năng chuyên môn như làm bánh, hoặc các lĩnh vực rộng lớn hơn như quản lư khách sạn, nhà hàng. Trong du lịch, bạn có thể chọn các khóa học như quản lư du lịch hay thậm chí là nghiên cứu về du lịch.

2.Kinh tế – Tài chính – Kinh doanh –  Quản trị

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt khi học sinh quốc tế du học Anh

Với nền kinh tế vô cùng phát triển, thuộc những nền kinh tế hàng đầu trên thế giới đồng thời là một trong những quốc gia hàng đầu về giao thương, du học Anh chính là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế muốn theo học kinh tế – tài chính – quản trị kinh doanh.

 Năm 2015, Diễn đàn Kinh tế thế giới xếp hạng Anh ở vị trí thứ 3 thế giới về dịch vụ tài chính, chỉ sau Hồng Kông và Mỹ. Học tập tại đây các sinh viên có cơ hội tiếp thu những kiến thức chuyên môn cao cũng như có một lợi thế vô cùng to lớn bởi họ có thể tham dự các đợt thực tập ngay tại các tập đoàn lớn khi c̣n ngồi trên ghế nhà trường.

3.Tiềm năng du học Anh ngành kỹ thuật

Số liệu thống kê cho thấy những sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp ở Anh này là những người có tay nghề và khả năng tuyển dụng cao nhất. Chính v́ vậy du học Anh ngành kỹ  thuật cũng được coi là lựa chọn cực kỳ thông minh.

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cũng là ngành học được nhiều người lựa chọn khi du học Anh

Sinh viên kỹ thuật tại Anh thường xuyên được tham gia vào các dự án của trường Đại học cũng như tại các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các sinh viên mới ra trường có tay nghề vững vàng và  có khả năng ḥa nhập cao với môi trường làm việc thực tế. Các trường đại học tại Vương quốc Anh thường là trung tâm của những nghiên cứu thú vị, thiết thực và thường mang tính đa ngành.

Bạn đă sẵn sàng du học Anh để đón nhận những điều tuyệt vời ấy?

Nguồn: báo du học