Thông Tin Du Học Sing

Du Học Singapore nhận bằng công lập Anh Quốc

Học viện Quản lư EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo đa chuyên ngành từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ nhiều chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lư Du Lịch Khách Sạn, Tâm Lư Học… Bằng cấp và chương tŕnh học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh.

Chi tiết

Hệ thống giáo dục của Singapore

Hệ thống giáo dục tại Singapore được phát triển trên cơ sở mỗi sinh viên đều có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Hệ thống giáo dục ở đây đă áp dụng cách tiếp cận linh hoạt để giúp học sinh phát triển hết tài năng của bản thân.

Chi tiết

Luyện thi công lập Singapore

Công ty Tư vấn Du học Âu Mỹ thông báo tiếp tục tiếp nhận hồ sơ chương tŕnh luyện thi vào trường công lập cấp 1, cấp 2 của Singapore và khóa luyện thi chứng chỉ “O” LEVEL.

Chi tiết

Du Học Singapore

Đất nước xinh đẹp Singapore – Thành phố Sư Tử – một bán đảo nhỏ nổi tiếng toàn thế giới với h́nh ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên b́nh, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa. Singapore là sự kết hợp của văn hóa Phương Đông với nhịp sống hiện đại và tinh tế, thiên nhiên hùng vĩ tạo nên phong cách độc đáo mà bất cứ nơi nào cũng không thể có được.

Chi tiết

Cuộc sống tại Singapore

Singapore là một nơi đặc biệt độc đáo. Với tổng diện tích chỉ khoảng 646 km2, đất nước với 4 triệu dân này là một quốc gia đông đúc và tràn ngập sự sống động.

Chi tiết

    Trang 1/1